Tiện ích và thiết kế nội thất thông minh

Tiện ích và thiết kế nội thất thông minh

Khi nhiều ngôi nhà thông minh được đòi hỏi nhiều hơn, việc theo kịp các công nghệ và xu hướng thiết kế nội thất tương đối là một nhiệm vụ lớn. Chúng tôi đã khám phá ra một số tiện ích và ý tưởng trang trí chức năng giúp thiết kế ngôi nhà thông minh

 

Tủ lạnh thực tế

 

Không chỉ là tủ lạnh mà còn là tủ lạnh Family Hub của Samsung sẽ mang đến một không gian hiện đại, mát mẻ cho nhà bếp của bạn. Tủ lạnh này không chỉ có thiết kế 4 cánh thực tế mà còn được trang bị màn hình cảm ứng LED Wi-Fi để kiểm soát việc quản lý thực phẩm để đơn giản hóa cuộc sống bận rộn của bạn.

 

 

thiet ke noi that chuyen nghiep

 

 

Bàn điều khiển bao gồm một máy ảnh tích hợp cho phép bạn xem những gì trong tủ lạnh của bạn, có thể được truy cập từ xa qua điện thoại di động khi bạn đang di chuyển. Nó cũng có trung tâm chia sẻ “trung tâm gia đình” cho phép truy cập vào lịch, ghi chú và ảnh – cũng có thể truy cập từ xa qua điện thoại di động. Nếu không đủ “thông minh”, nó cũng bao gồm một hệ thống giải trí để truyền hình và âm nhạc.

 

Giúp đỡ từ ứng dụng

 

Thậm chí có một cách thông minh hơn để thiết kế ngôi nhà của bạn. Như hầu hết chúng ta đều biết, bằng cách sử dụng một dịch vụ có thể sắp xếp mọi đồ dùng trong nhà trên mô hình sẽ làm cho mọi thứ trở nên đơn giản hơn nhiều, vì vậy làm như vậy để thiết kế một ngôi nhà nên được dễ dàng, phải không? Các thương hiệu nước khoáng đóng chai giá rẻ chất lượng Được gọi là ứng dụng thiết kế nội thất SMART, người dùng có thể đặt đồ nội thất xung quanh phòng, sau đó tạo mẫu để chia sẻ với gia đình và bạn bè. Đối với những người không thể hình dung mọi thứ đều tốt trong đầu họ, đây là giải pháp hoàn hảo.

 

thiet ke noi that thong minh

 

 

Nhà bếp thông minh

 

Mặc dù tủ bếp thường phục vụ mục đích hữu ích, nhưng có một cái gì đó bắt mắt và hấp dẫn về những kệ lưu trữ mở (và có tổ chức) này. Nhà thiết kế John Gidding muốn tách nhà bếp khỏi khu vực ăn uống nhưng vẫn giữ toàn bộ không gian mở và thoáng mát. Bằng cách thêm tấm ngăn nhỏ, anh ta có thể biến một căn bếp nhỏ thành hai phòng riêng biệt. Thêm vào đó, các kệ sàn đến trần trần là nơi hoàn hảo để lưu trữ và hiển thị các vật dụng yêu thích và đồ thủy tinh đẹp.

 

You May Also Like

About the Author: Bảo Đại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *