Nơi bán dụng cụ làm bánh uy tín tại Hà Nội

Nơi bán dụng cụ làm bánh uy tín tại Hà Nội

Muốn tìm được một nơi uy tín ở Hà Nội không phải là điều dễ dàng. Bởi hiện nay, những cửa hàng bán hàng giả, hàng nhái, hàng không chất lượng tồn tại khắp đường phố Hà Nội. Vậy tại sao bạn không đến với Anh Quang Shop, một địa chỉ quen thuộc của những thợ làm bánh chuyên nghiệp.

Đẩy đủ các dụng cụ làm bánh

Là một nơi bán dụng cụ làm bánh uy tín, tuy rằng Anh Quang Shop không thể cập nhật tất tần tật các loại dụng cụ làm bánh.

Nhưng tại đây, các dụng cụ được phân chia theo từng danh mục sản phẩm phù hợp với từng loại bánh. Ví dụ như dụng cụ trang trí bánh kem thì có bàn xoay, bình nhựa đựng sốt, bình phun kem, túi bắt bơm kem, đui, mẫu rắc, tạo vân, dạo làm láng,…

 

 

dung cu lam banh chuyen nghiep

 

 

Đầy đủ các loại khuôn làm bánh như khuôn làm bánh tròn, khuôn làm bánh mousse, khay nướng bánh Pizza, khuôn làm bánh tart, khuôn bánh vuông, khuôn làm bánh bông lan cuộn, khuôn bánh cupcake, khuôn thạch 3D, khuôn bánh trung thu,…

Ngoài ra, các dụng cụ chuyên dụng không thể thiếu của thợ làm bánh như bộ cốc muỗng đo, cân, chổi phết, lò nướng, máy đánh trứng,…Tất cả đều là sản phẩm có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, được đảm bảo về chất lượng.

Nguyên liệu làm bánh đa dạng, phong phú

Nói đến dụng cụ làm bánh thì không thể không kể đến nguyên liệu làm bánh. Chỉ những nơi chuyên nghiệp, chúng ta mới có thể tìm mua được những nguyên liệu cần thiết khi làm bánh như Anh Quang Shop.

Tại Anh Quang Shop, ngay cả những nguyên liệu làm bánh khó tìm cũng có thể mua được. Từ bơ, phô mai; đến các loại bột làm bánh cơ bản, bột làm bánh pha sẵn; đến mứt, sirô, đường và những nguyên liệu khó tìm như gelatin, kẹo trang trí, hạt quả, lá thơm cũng không thiếu.

 

dung cu lam banh

 

 

Nếu bạn đang muốn làm món bánh cupcake chiêu đãi gia đình, thì hãy ghé ngay Anh Quang Shop. Chỉ cần đưa danh sách những món đồ muốn mua cho nhân viên, bạn chỉ cần ngồi chờ, kiểm tra và tính tiền là xong.