Các thương hiệu nước khoáng đóng chai giá rẻ chất lượng

Các thương hiệu nước khoáng đóng chai giá rẻ chất lượng

Nước khoáng đóng chai là một loại nước giải khát tốt nhất cho sức khỏe của con người bởi nó không chứa calo. Hiện nay ở Việt Nam, có rất nhiều mặt hàng nước khoáng đóng chai phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Và trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu một số thương hiệu nước khoáng đóng chai giá rẻ mà lại có chất lượng rất tốt.

 

Nước khoáng đóng chai Vĩnh Hảo

 

Nước đóng chai khoáng Vĩnh Hảo xuất ra đời năm 1930, sản phẩm này được khai thác từ nguồn suối khoáng tại xã Vĩnh Hảo, thuộc huyện Tuy Phong, Bình Thuận lấy tên nhãn hiện là Vichy sau nhiều biến cố và thay đổi hiện nó có tên như hiện nay.

 

nuoc-khoang-vinh-hao

 

 

Một trong những ưu điểm vượt trội của loại nước khoáng Vĩnh Hảo đó là nó chứa hàm lượng chất kháng axit và Bicarbonate cao, do đó nó giúp hỗ trợ làm giảm triệu chứng xót dạ dày, đầy hơi cho người sử dụng.

 

Với sự cải tiến không ngừng trong công nghệ sản xuất và chất lượng sản phẩm, hiện nay nước khoáng Vĩnh Hảo không chỉ phục vụ người tiêu dùng trong nước mà nó còn lấn sân sang các thị trường khó tính như Mỹ, Úc, Canada… Đại lý nước khoáng vĩnh hảo chính là niềm tự hào của thương hiệu nước suối đóng chai Việt.

 

Nước khoáng đóng chai Vital

 

Đây là thương hiệu nước khoáng đóng chai của công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất xây dựng xuất nhập khẩu Bình Minh ra đời năm 1996. Sản phẩm được khai thác từ mỏ nước khoáng thiên nhiên tại tỉnh Thái Bình.

 

Sản phẩm nước khoáng Vital được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Italya, có nồng độ khoáng hợp lý, vị thanh mát nên cũng được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. uống nước đúng cách là phương pháp tốt nhất cho sức khỏe.

 

Nước khoáng đóng chai Lavie

Nước khoáng đóng chai Lavie là sản phẩm của tập đoàn Nestlé có mặt trên thị trường từ năm 1992. Đây là sản phẩm cũng được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng sử dụng bởi chất lượng cũng như giá thành phù hợp với hàm lượng khoáng tốt cho cơ thể

 

nuoc-khoang-vinh-hao-tot-cho-co-the

 

 

Nước khoáng Lavie có một hàm lượng các chất Magie, Kali, Canxi, Natri, Acid Silic tốt cơ thể. Ngoài ra, nước có hàm lượng khoáng khá nhẹ nên thích hợp sử dụng cho mọi đối tượng kể cả trẻ nhỏ, phụ nữ có thai và cho con bú.

 

Trên đây là 3 trong số các thương hiệu nước khoáng đóng chai giá rẻ nhưng chất lượng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý vị. Hy vọng, sau bài viết này quý vị đã có thêm những thông tin bổ ích cho mình khi lựa chọn sản phẩm nước khoáng cho gia đình.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nước khoáng chất lượng, hãy liên hệ đến nuoc khoang vinh hao quan 10 nhé!