Bồn rửa chén bằng đá nhân tạo, nét đẹp nột thất cho căn bếp của bạn.

Bồn rửa chén bằng đá nhân tạo, nét đẹp nột thất cho căn bếp của bạn.

Căn bếp là khu vực trọng yếu trong mỗi ngôi nhà, vì mọi món ăn thức uống mà chúng ta dùng hằng ngày đều đến từ đây. Vậy nên, nhiều người không chỉ chú trọng dụng cụ nhà bếp nào thì tốt nhất để nấu ăn mà còn quan tâm đến không gian, bố trí hợp lí cùng thiết kế làm sao để phòng bếp trở nên gọn gàng, sạch sẽ và sang trọng hơn.

Một trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi nhà bếp chính là bồn rửa chén. Tuy nhiên, nhiều người không biết rằng bồn rửa chén cũng là vật liệu nội thất trang trí cho căn bếp. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn thêm về chậu rửa chén bằng đá,nhất là bồn rửa chén giá rẻ bằng đá nhân tạo, một loại bồn đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay nhờ nét đẹp và công dụng tuyệt vời của nó.
chậu rửa chén đá nhân tạo

Bồn rửa chén bằng đá nhân tạo là gì?

Bồn rửa chén bằng đá nhân tạo được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến không hàn, không nôi với thành phần từ đá nhân tạo Solid Surface. Loại đá này có cấu thành chủ yếu từ bột đá nhân tạo cùng một số chất phụ gia khác, là vật liệu đặc không lỗ rỗng và có tính chất uốn cong.

Vì sao nên lựa chọn bồn rửa chén bằng đá nhân tạo cho không gian bếp?

chậu rửa chén bằng đá nhân tạo đem lại những ưu điểm vượt trội mà bạn không thể bỏ qua:

  • Không cho phép nước hoặc bụi lọt vào khe nước, loại bỏ nấm mốc và vi khuẩn phát triển.
  • Không thấm nước, bám bẩm, bám dầu mỡ nên dễ dàng lau chùi, vệ sinh.
  • Vật liệu an toàn đối với thực phẩm, không độc hại với người sử dụng.
  • Bền trong quá trình sử dung, chịu được tác động ngoại lực như cắt, khía.
  • Không bị ăn mòn bởi chất tẩy rủa thông thường, khả năng chịu nhiệt cao…

Đặc biệt, các loại bồn rửa chén bằng đá nhân tạo có bề mặt trơn bóng và có thể đúc liền với mặt bếp mà không có mói nối, đảm bảo thẩm mỹ cho căn bếp hiện đại.

Với những ưu điểm trên, bồn rửa chén bằng đá nhân tạo không thuộc bồn rửa chén giá rẻ, vì giá thành thường giao động vào khoảng vài triệu đồng. Tuy nhiên, nếu cân nhắc về những lợi ích mà nó mang lại, độ bền lâu dài, cùng việc đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình thì đây là mức giá hợp lí khi mua bồn rửa chén bằng đá nhân tạo.

You May Also Like

About the Author: Bảo Đại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *