Bí quyết thiết kế nội thất cho căn nhà chỉ 20m2

Đã bao giờ bạn nghĩ, căn nhà chỉ 20m vuông nhưng vẫn thiết kế nội thất được như những căn hộ cao cấp hay không? Hoặc bạn có muốn căn nhà trọ bé xíu của mình trở nên gọn gàng, sang trọng và ấm áp hơn không? Nếu muốn hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

Chọn nội thất nhỏ gọn

Đối với những căn nhà có diện tích nhỏ, để thiết kế nội thất một cách đầy đủ nhưng lại không gây cảm giác chật chội. Bạn phải chọn được những sản phẩm đồ gia dụng nhỏ gọn, có thể di chuyển và gấp lại được khi không dùng.

Những đồ đạc như bàn, ghế nên lựa chọn loại bàn xếp, ghế xếp và đặt chúng giữa phòng. Khi không dùng có thể đặt chúng ở một góc để làm rộng không gian.

Đối với những vật dụng để ngủ như đệm, gối. Bạn cũng nên lựa loại nệm bông ép, có thể gấp lại sau khi ngủ dậy để tiết kiệm không gian sống.

 

 

Thiet-ke-noi-that

 

 

Thiết kế tủ âm tường

Bức tường dưới cầu thang, bức tường ngăn toilet với không gian trong phòng, các bạn có thể xây thật dày, bên trong chừa ra một khoản không gian trống để đặt tủ âm tường vào chưa một số đồ vật trang trí cho ăn phòng như chậu hoa, cuốn lịch, bức ảnh,…

Dưới cầu thang là một nơi được tận dụng tối đa để đặt tủ lạnh, máy giặt hay một số đồ vật có kích cỡ lớn. Từ đó tiết kiếm được một phần không gian sinh hoạt của bạn.

Lắp đặt các kệ treo tường

Bếp và khu vực phòng ngủ là nơi cần thiết để lắp đặt các kệ treo tường. Tại phòng bếp, việc lắp đặt kệ treo tường để đặt các loại gia vị và chén đĩa là một mẹo để phòng bếp trông gọn gàng và ngăn nắp.

 

thiet ke noi that chung cu

 

 

Nếu bạn muốn có một gian bếp với đầy đủ các dụng cụ và đặc biệt là dụng cụ làm bánh thì bạn nhớ đọc bài viết nơi bán dụng cụ làm bánh uy tín tại Hà Nội

Tại khu vực phòng ngủ, bạn có thể lắp kệ treo tường để chứa một số đồ dùng như vali, túi xách,…

Với những mẹo trên, hy vọng sau khi áp dụng, bạn sẽ có một căn phòng nhỏ nhưng gọn gàng và sang trọng nhé.

 

You May Also Like

About the Author: Bảo Đại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *