5 trang web dành cho nhà thiết kế hàng đầu

5 trang web dành cho nhà thiết kế hàng đầu

Chào mừng bạn đến với phiên bản mới nhất của Top 5 trang web dành cho designer. Hàng tháng, nhân viên biên tập sẽ biên mục danh sách các trang web truyền cảm hứng (và đôi khi các ứng dụng) quan tâm đặc biệt đến cả nhà thiết kế và quảng cáo.

 

Power to the Poster

 

Được điều hành bởi Justin Kemerling và Cody Peterson, một nhóm các nhà thiết kế ở Nebraska đã tổ chức bộ sưu tập các áp phích đồ hoạ do người dùng gửi về các chủ đề bao gồm công bằng xã hội, chăm sóc sức khoẻ, bất bình đẳng, quyền công dân của phụ nữ và nhiều hơn nữa. Kiểm tra nó và thậm chí gửi poster của riêng bạn.

 

thiet ke web chuyen nghiep

 

 

Flow Supply

 

Flow Supply là một bộ sưu tập trực tuyến ngày càng phát triển với những áp phích và bản in tuyệt đẹp do các xưởng vẽ độc lập, nhà thiết kế và nhà vẽ tranh minh hoạ sáng tạo ra để nỗ lực tích cực ủng hộ và quảng bá cho tác phẩm của các nghệ sỹ độc lập.Vihawa – bạn đồng hành cho sức khỏe người Việt Flow Supply không có hoa hồng liên kết, và tất cả các tác phẩm nghệ thuật được liệt kê miễn phí.

 

FedEx SoundTrack

 

FedEx muốn chúng tôi trải nghiệm cuộc hành trình của các gói của chúng tôi thông qua âm thanh, tạo ra một đoạn nhạc tùy chỉnh dựa trên các bước đi và thống kê du lịch của gói. Ngay cả khi bạn không có số theo dõi, bạn có thể trải nghiệm một số câu chuyện vận chuyển thú vị nhất của họ.

 

thiet ke web don gian

 

 

Inculerate

 

Hoạt hình thú vị, các yếu tố tương tác và trải nghiệm cuộn trong trang web này cho Inculerate, một công ty của Silicon Valley. Thiết kế bởi Red Collar, một cơ quan kỹ thuật số sáng tạo cam kết làm cho mong muốn của khách hàng trở thành sự thật.

 

Periodic Table of Storytelling

 

Nhà thiết kế và phát triển web James Harris viết trên trang web của mình rằng ông đã giải quyết các khái niệm phức tạp và làm cho chúng dễ hiểu. Chúng tôi rất thích trang thông tin điện tử vui nhộn này tổ chức các khối xây dựng cơ bản của cách kể chuyện thành một định dạng quen thuộc.

 

You May Also Like

About the Author: Bảo Đại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *