3 sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ cho mẹ và bé

3 sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ cho mẹ và bé

của con người chúng ta trong những năm gần đây đã được cải thiện rất nhiều cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ. Và y tế sức khoẻ chính là một trong số các lĩnh vực áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhất.

 

Cũng chính vì lí do này mà ngày nay các thai phụ có thể cho mình rất nhiều lựa chọn trong vấn đề nâng cao sức khoẻ cho cả mẹ và bé. Và để giúp bạn đọc có thêm những gợi ý khi chọn mua các cho bà bầu, bài viết dưới đây đã tổng hợp lại 3 sản phẩm công nghệ tốt cho cả mẹ và bé.

 

  1. Gối chống trào ngược

Dòng sản phẩm với tên gọi là dòng sản phẩm được thiết kế có khả năng giảm thiểu hiện tượng ọc sữa ở em bé ở mức tối đa với thiết kế gối hình chữ C vô cùng êm ái.

Gối chống trào ngược

Trào ngược hay ọc sữa là một trong những hiện tượng thường gặp ở em bé trong những tháng mới sinh ra. Chính vì cơ thể và đặc biệt là dạ dày còn yếu nên các bác sĩ thường khuyên hay thậm chí mẹ đặt bé nằm gối cao đầu để tránh hiện tượng trên.

 

  1. Tai nghe cho thai nhi

Sản phẩm là một trong những sản phẩm giúp nâng cao sức khoẻ thai phụ vô cùng được ưa chuộng. Các nhà khoa học đã chứng minh việc cho thai nhi nghe các loại nhạc cổ điển tại nhà có khả năng nâng cao trí thông minh của em bé.Tai nghe cho thai nhi

 

Mẫu sản phẩm tai nghe cho thai nhi với buộc quanh bụng thai phụ rất được ưa chuộng, bởi đây là sản phẩm mang lại sự thoải mái cho cả mẹ và bé.

 

  1. Gối ôm bà bầu

Đau cột sống dẫn đến khó ngủ là một trong những triệu chứng sức khoẻ thường gặp ở thai phụ đặc biệt là trong giai đoạn cuối của thai kỳ. Khi mà thai nhi ngày càng lớn dần gây áp lực lên cả cơ thể người mẹ.

 

Chính vì vậy mà các hãng sản xuất đã cho ra mắt mẫu với thiết kế vòng cung êm ái, hỗ trợ cột sống của mẹ tối đa, từ đó đem lại giấc ngủ êm ái.