3 phong cách thiết kế nội thất ấn tượng

3 phong cách thiết kế nội thất ấn tượng

Thiết kế nội thất hiện nay là một trong những từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trên Google với hàng nghìn lượt tìm kiếm mỗi ngày. Kể từ khi thị trường nhà đất có dấu hiệu phục hồi, thị trường nội thất trong nước đã chứng kiến sự đổ bộ của rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

 

Giờ đây người tiêu dùng có thể chọn lựa tự do giữa vô vàn các phong cách thiết kế ấn tượng từ đơn giản cho đến cầu kì. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến người yêu kiến trúc 3 trong số các phong cách thiết kế nội thất đang rất được ưa chuộng hiện nay.

  1. Phong cách barouqe

Barouqe là phong cách kiến trục quý tộc vô cùng quý phái sang trọng đến từ Châu Âu. Cũng chính vì sự cầu kì trong thiết kế này mà phong cách này lúc trước thường rất kén người sử dụng và xây dựng.

 

Tuy nhiên tại nước ta trong những năm gần đây, giới thượng lưu cũng như các nghệ sĩ đã bắt đầu nắm bắt và lấy cảm hứng thiết kế từ phong cách này. Hiện nay các sản phẩm nội thất barouqe có thể được dễ dàng tìm thấy tại các showroom cao cấp trên toàn quốc.

 

  1. Phong cách tối giản

Ngược lại với phong cách cầu kì đầy màu sắc của baroque, phong cách tối giản hay còn được biết đến là phong cách minimalism lại chọn hướng đi tối giản trong lựa chọn màu sắc, số lượng nội thất đến mức cao nhất.

phong cách tối giản
Bằng cách sử dụng các màu trung tính, tông lạnh và sáng, phong cách tối giản đem lại cho người nhìn cảm giác thư thái cũng như dễ chịu. Chính vì lí do này mà các hoạ tiết hoa văn tối giản rất được ưa chuộng dùng cho 3 sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ cho mẹ và bé.

 

  1. Phong cách color block

Color block là phong cách sử dụng các mảng màu nguyên khối trong thiết kế từ thời trang cho đến kiến trúc. Đây là phong cách rất thích hợp cho những ai yêu màu sắc cũng như không muốn kết hợp quá nhiều màu trong nhà.

Phong cách color block

Với color block, người thiết kế có thể chọn thiết kế nhà với 1 đến 4 mảng màu khác nhau cho cả căn nhà hoặc cho từng phòng riêng biệt.

You May Also Like

About the Author: Bảo Đại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *