2 mẫu đồng hồ nữ dành cho phụ nữ tuổi 30

2 mẫu đồng hồ nữ dành cho phụ nữ tuổi 30

Đồng hồ dần trở thành một phụ kiện bắt mắt trong giới là thứ không thể thiếu khi bạn đến những bữa tiệc sang trọng. Đặc biệt là những người phụ nữ đang ở tuổi 30 là độ tuổi của sự trưởng thành. Và đồng hồ là một phụ kiện tuyệt vời cho bạn vì nó có thể tôn lên vẻ đẹp thanh lịch và chính chắn nới bạn.

Tuy vậy có những người lại không biết cách lựa chọn đồng hồ cho mình sao cho phù hợp, điều này có thể khiến bạn sẽ bị lỗi mốt thời trang nếu không chọn cho phù hợp với tuổi tác của mình. Đừng lo bài viết này sẽ là một bài viết hữu ích cho bạn và sau đây tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu 2 mẫu đồng hồ nữ dành cho phái nữ tuổi 30

 

 

Calvin Klein K5H236X6

 

Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người phụ nữ ở tuổi 30 đây là chiếc đồng hồ nữ đến từ một thương h cực kì nổi tiếng của Thụy Sỹ. Chiếc đổng hồ này tượng trưng cho sự sang trọng và qúy phái tôn lên nét thanh lịch. Tất nhiên khi bạn tận mắt chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ này thì bã thấy được điểm nhấn của nó là ở ngay vỏ đồng hồ được thiết kế một nét đặc trưng của CK cùng với hình Oval ôm lấy nhau rất tinh tế.

Không những vậy chiếc đồng hồ này còn được làm từ loại thép chất lượng cao không bị gỉ và được mạ đồng nên nó có thể thu hút tầm nhìn của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Phải nói nếu bạn sở hữu chiếc đồng hồ này thì tôi tin chắc bạn sẽ rất tự hào và sẽ làm tâm điểm của mọi bữa tiệc

Bulova 97P109 – Phụ kiện thể hiện sự sang trọng cho phụ nữ tuổi 30

Đây là chiếc đồng hồ đã từng làm mây làm mưa trong giới chị em phụ nữ bởi thiết kế độc đáo của nó. Chiếc đồng hồ này rất thích hợp với phụ nữ ở tuổi 30 vì nó có thể tôn lên được nét nữ tính và trưởng thành của cánh phụ nữ. Chỉ với cái giá 8 triệu đồng là bạn dã có thể có được một chiếc đồng hồ tuyệt vời.

Với tông màu vàng đầy tinh tế và sang trọng cùng với mặt kính được làm bằng sapphire đã tạo ra được nét đặc trưng của chiếc đồng hồ này. Ngời ra nó còn được xem là một chiếc đồng hồ vô cùng đẳng cấp mà ai cũng muốn có được.

Ngoài hai chiếc đồng hồ trên các bạn cũng có thể tìm đến đồng hồ seiko . Chúc các bạn tìm được cho mình một chiếc đồng hồ đẹp nhé!